Giới thiệu

Công Ty TNHH TM-XNK-SX Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát, Là đơn vị chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp, với dải công suất từ 50kVA đến 3750kVA, Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện nổi tiếng như: Cummins, Mitsubishi, Perkins, Doosan…..Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu, tới nay Hưng Thịnh Phát đã trở thành một trong những đơn vị thương hiệu cung cấp máy phát điện và thiết bị điện công nghiệp,

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Sửa chữa : Do cán bộ kỹ thuật công ty được đào tạo bởi nhà sản xuất Máy phát điện Generator Series tại Cty Hưng Thịnh Phát đảm nhiệm. Với dịch vụ hàng đầu Việt Nam với những thương hiệu Uy Tín – sản phẩm Chất Lượng cao.

HTP-GENSET Được Thành lập từ năm 2008, với mục tiêu trở thành Nhà cung cấp máy phát điện cao cấp uy tín số 1 tại Việt Nam. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mỗi thành viên của HTP-GENSET đều ý thức được rằng để đạt được mục tiêu đó chúng tôi cần có sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực không ngừng. Nỗ lực mỗi ngày, trong từng việc nhỏ, ở mỗi công trình – để xứng đáng trở thành NHÀ CUNG CẤP UY TÍN THỰC SỰ.

Xuất Xứ Máy Phát Điện Tại Hưng Thịnh Phát

Mọi người thường phân vân máy phát điện của nước nào ? Dựa trên nguồn gốc sản xuất, tại thị trường Việt Nam hiện nay chia làm 2 dòng máy chính:

  • Máy phát điện sản xuất tại Mỹ, Anh, Nhật Bản. Loại máy này có hiệu suất làm việc cao, chất lượng tốt, tiêu chuẩn đảm bảo môi trường Châu Âu . Đầu phát điện với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Stamford, Leroy Somer, Mecc Alte, Maranello, Marathon, Marelli……..
  • Máy Phát Điện Trung Quốc ngày càng thu hút người dùng bởi mức giá hấp dẫn. Thống kê cho thấy, dòng máy “Tàu” đang chiếm khoảng 59% thị phần máy phát điện tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường này có phần đang bị “hỗn loạn” bởi sự đa dạng về phẩm cấp cũng như giá thành, khiến người mua gặp không ít khó khăn khi lựa chọn.
    Trong bối cảnh đó, HTP-GENSET định hướng tập trung vào các sản phẩm máy phát điện Trung Quốc chất lượng cao và cách làm dịch vụ tử tế để trở thành Nhà cung cấp máy phát điện Trung Quốc cao cấp uy tín thực sự tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi là đơn vị đại lý nhập khẩu máy phát điện tại hàng đầu Việt Nam.

– Máy chất lượng tốt, đạt độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành liên tục.
– Vận hành tốt và dễ sử dụng.
– Hiệu suất công việc cao.
– Tiết kiệm nhiên liệu.
– Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất dòng máy phát điện nhật để sản sinh ra 1kw điện trong 1 giờ lượng dầu diezen tiêu thụ là 210g. Lượng nhiên liệu tiêu thụ phụ thuộc vào mức độ tải của tổ máy
– Giá thành hợp lý, tương đối thấp hơn các dòng máy phát điện của các nước Mỹ, Pháp…
– Được sản xuất bởi các hãng công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản, Anh,Đức, Hàn Quốc… như: Cummins, Perkins, Mitsubishi, Huyndai, Doosan, Honda…

Các hãng máy phát điện khác Hưng Thịnh Phát hiện đang cung cấp

máy phát điện, Công Ty Hưng Thịnh Phát hân hạnh cung cấp các dòng máy phát điện khác nhau nhập khẩu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn như:

Ngoài việc cung cấp nhiều dạng máy phát điện công nghiệp , HTP-GENSET còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy phát điện với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về các công trình mà chúng tôi đã lắp đặt bảo trì bão dưỡng    tại đây  

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để lựa chọn cho mình mẫu máy phát điện tốt tại Viêt Nam chính hãng tốt nhất .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!