0901.438.123

Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Mitsubishi

Đăng Ký Dịch Vụ Trực Tuyến Online  Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Mitsubhishi. Dịch vụ Do cán bộ kỹ thuật công ty được đào tạo bởi nhà sản xuất Máy phát điện Generator Series tại Cty Hưng Thịnh Phát đảm nhiệm. Với Dịch Vụ Bảo Dưỡng Máy Phát Điện Các thương hiệu nổi tiếng như: Cummins Power, Fg Wilson, Caterpilar Power ,MtU …Các loại máy bao gồn Tủ Chuyển Ngồn ATS. Tủ Hoà Máy Phát

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

Bảo dưỡng máy phát điện Mitisubishi: là công việc vô cùng quan trọng. Đảm bảo cho tổ máy phát điện hoạt động ổn định đủ công suất, nâng cao hiệu suất, và đặc biệt là giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho tổ máy. Các công việc chính trong quá trình bảo trì bảo dưỡng máy phát điện là thay thế các loại lọc, Thay dầu nhớt, Thay nước làm mát, kiểm tra và căn chỉnh các thông số về đúng tiêu chuẩn kỹ thuât, Kiểm tra tổng thể các bộ phận của tổ máy phát điện để tiên lượng trước các hư hỏng của thiết bị trong thời gian tới, để có đề xuất và có phương án chủ động sửa chữa thay thế phù hợp. Vị sinh sạch sẽ tổ máy, phòng máy đảm bảo điều kiện tốt nhất giúp máy luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động máy phát điện Mitsubishi đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo máy móc thiết bị của bạn hoạt động êm ái, ổn định, tăng tuổi thọ và giảm chi phí thay thế do hư hỏng máy phát điện.
Htp-genset cung cấp các dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Phát Điện như: Cummins, Mitsubishi, Caterpillar, Denyo, Airman, Perkins, Kohler, Doosan, Yanmar, Volvo, Fg Wilson, Man, Iveco, MTU, Lovol, Deutz, Detroit, Honda, Elemax, Hyundai, Tiger, Kipor, Omega, Shang Chai, Weichai,…Bảo Dưỡng Máy phát điện Mitsubiahi có dải công suất từ 20KVA đến 3000KVA. Quý khách đang sử dụng tổ máy có chất lượng tốt có tính đồng bộ cao và rất phổ thông thị trường Việt Nam hiện nay.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI TẠI HTP-GENSET:

HTP-GENSET  là công ty có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy phát điện Mitsubishi. Chúng tôi nhận sửa chữa, phục hồi, bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy phát điện Mitsubishi và các sản phẩm chi tiết máy phát điện công nghiệp các loại:
Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện Mitsubishi là công việc rất quan trọng để bảo đảm cho tổ máy phát điện hoạt động luôn ổn định,Mitsubishi là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu động cơ có công suất lớn thành công nhất, Chất lượng tốt nhất, Và được tin tưởng sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam.

Động cơ với thế mạnh đã được chứng minh là Mạnh mẽ, Công nghệ tiên tiến, Bền bỉ, Độ bền vật liệu cao, Tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt được nhiệt đới hóa để phù hợp với môi trường nhiệt đới gió mùa ẩm và ven biển của Việt Nam. Nên sẽ rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. quý khách đang sử dụng 1 sản phẩm có chất lượng thực sự tốt.

1- Sục rửa két nước bằng dung dịch chuyên dụng · 2- Thay nước làm mát chống đông cặn · 3- Xịt rửa dàn dải nhiệt, và vệ sinh bên ngoài két nước · 4- Kiểm tra rò rỉ

KHUYẾN CÁO NÊN LÀM BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

– Bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ: 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước.
– Sử dụng phụ tùng vật tư chính hãng: Động cơ Mitsubishi cần được sử dụng phụ tùng vật tư của Hãng Mitsubishi để bảo đảm chất lượng đồng bộ cho tổ máy
– Vận hành đúng quy trình: Trong quá trình sử dụng tổ máy cần được vận hành đúng quy trình để bảo đảm tính ổn định và chất lượng tốt nhất cho tổ máy
– Bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp: Tổ máy cần được bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Chuyên sâu về Mitsubishi.
– Theo dõi thường xuyên: Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện có bất kỳ sự cố hoặc biểu hiện lạ. Khuyến cáo nên được kiểm tra xử lý bởi đội ngũ kỹ
thuật chuyên môn được đào tạo chính quy cùng với thiết bị chuyên dụng để bảo đảm sửa chữa đúng bệnh thay thế phụ tùng đúng kỹ thuật, Phụ tùng chính hãng, Cài đặt căn chỉnh cấu hình đúng chuẩn của hãng.

TẠI SAO CHỌN HTP-GENSET LÀM BẢO DƯỠNG MITSUBISHI

 Sự chuyên nghiệp:Hưng Thịnh Phát Genset được đào tạo chính quy chuyên sâu về Mitsubishi. Hiểu biết sâu sắc từng Model động cơ Mitsu nên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu từng tổ máy mà quý khách đang sử dụng. Chúng tôi biết cách để giúp tổ máy của quý khách hoạt động hiệu quả nhất, bền bỉ nhất.

 Kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát Genset:Được đào tạo chính quy chuyên sâu về máy phát điện. Nhiều năm kinh nghiệm. Tâm với nghề (Nhiệt tình, chuẩn chỉ, chu đáo).

 Phụ tùng vật tư: Hưng Thịnh Phát Genset cam kết 100% phụ tùng vật tư do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng (chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái kém chất lượng).

 Máy móc thiết bị chuyên dụng:Hưng Thịnh Phát Genset có đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng. Để hỗ trợ bảo đảm công việc có chất lượng tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng máy phát điện:Thực hiện đúng đủ theo quy trình tiêu chuẩn của hãng. Đồng thời hỗ trợ thêm khi tổ máy có những hạng mục cần xử lý trong quá trình thực hiện.

 Hồ sơ giấy tờ:Chuẩn chỉ chuyên nghiệp.

PHỤ TÙNG VẬT TƯ THAY THẾ KHI BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

 Lọc nhiên liệu Mitsubishi: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.
 Lọc dầu nhớt Mitsubishi: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.
Lọc gió Mitsubishi: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.
 Lọc tách nước Mitsubishi: Tùy vào model động cơ mà sẽ có sô lượng và mã lọc khác nhau.
 Dầu nhớt: Dùng loại 15W40. Tùy vào từng Model động cơ mà sẽ có số lượng dầu nhớt khác nhau.
Nước làm mát chống đông cặn: Tùy vào từng Model động cơ mà sẽ có số lượng dầu nhớt khác nhau.
 Dung dịch sục rửa két nước: Tùy dung tích két nước và số năm máy đã hoạt động, Và tình trạng thực tế để sử dụng số lượng khác nhau.
 Bình Ác Quy: (tùy theo thực tế) nhưng nếu khả năng tích điện kém thì sau khi kiểm tra kỹ thuật Hưng Thịnh Phát Genset,  sẽ khuyến cáo cho quý khách có nên thay thế hay không.
 Giây curoa: (Thùy theo thực tế) Nếu bị rạn nứt, gãy, Lão Hóa thì kỹ thuật của Hưng Thịnh Phát Genset,  sẽ khuyến cáo để quý khách có phương thay thế để bảo đảm máy luôn ổn định.
 Ống dẫn dầu: (Tùy theo thực tế) Nếu bị rạn, nứt, gãy, Lão Kỹ thuật Hưng Thịnh Phát Genset, sẽ khuyến cáo để quý khách có phương thay thế để bảo đảm máy luôn ổn định.
 Vật tư khác: trong quá trình thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy phát điện (có sự giám sát của quý khách) Nếu phát hiện các bộ phận nào hư hỏng, Hoặc đang sắp hỏng Hưng Thịnh Phát Genset, sẽ có biên bản sau bảo dưỡng khuyến cáo đến quý khách để có phương án thay thế trong thời gian tới.
Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hoặc sữa chữa theo đúng yêu cầu kĩ thuật của từng chủng loại máy. Vấn đề thường gặp ở máy phát điện : Máy Phát điện không nổ

QUY TRÌNH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

Bảo dưỡng máy phát điện chế độ A
Thời gian thực hiện chế độ bảo trì bảo dưỡng ở chế độ A: 01-03 tháng / 1 lần.
Mục đích đạt được: Kiểm tra và căn chỉnh lại tổng thể máy để bảo đảm máy hoạt động ổn định. Kịp thời phát hiện hoặc tiên lượng những hư hỏng của hệ thống trong  thời gian sắp tới và làm biên bản đề xuất sửa chữa hoặc thay thế thiết bị để chủ đầu tư có phương án xử lý sớm.

Tóm Tắt Nội dung công việc bảo dưỡng chế độ A

1- Tiếp nhận máy (có biên bản ghi nhận hiện trạng máy để tiếp nhận và bắt đầu thực hiện check A).
2-  Kiểm tra rò rỉ dầu, nhớt, nước làm mát.
3- Kiểm tra thông số đồng hồ và hệ thống an toàn.
4-  Kiểm tra áp lực nhớt.
5- Kiểm tra tiếng động lạ.
5- Kiểm tra hệ thống khí nạp.
6- Kiểm tra hệ thống xả.
7- Kiểm tra ống thông hơi.
8- Kiểm tra độ căng đai của dây curoa.
9- Kiểm tra tình trạng cánh quạt.
10- Kiểm tra & điều chỉnh hiệu điện thế.
11- Kiểm tra acquy.
12- Kiểm tra tần số dòng điện.
13 Chạy máy, kiểm tra tổng thể máy phát điện.
14- Vê sinh tổng thể toàn bộ máy.
15- Cân chỉnh máy để đạt hiệu suất cao nhất.
16- chạy thử máy 15 phút (không tải hoặc có tải càng tốt).
17- Bàn giao lại máy (có biên bản bàn giao).

Bảo dưỡng máy phát điện chế độ B

Thời gian thực hiện chế độ bảo trì bảo dưỡng ở chế độ B: 12 tháng / 1 lần hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.
Mục đích đạt được: Thay thế lọc cho máy phát điện. Thay dầu nhớt. Sục rửa két nước, Thay nước làm mát chống đông cặn. Căn chỉnh hệ thống để máy hoạt động có hiệu suất cao nhất. Vệ sinh sạch sẽ máy phát điện và phòng máy phát điện. Hiệu chỉnh và khắc phục các lỗi cơ bản cho tổ máy. Lập báo cáo tình trạng và các đề xuất liên quan đến hệ thống.

Nội dung công việc bảo dưỡng chế độ B

Tiếp nhận máy (có biên bản ghi nhận hiện trạng máy để tiếp nhận và bắt đầu thực hiện check B)

A – HỆ THỐNG GIẢI NHIỆT

1- Sục rửa két nước bằng dung dịch chuyên dụng.
2- Thay nước làm mát chống đông cặn.
3- Xịt rửa dàn dải nhiệt, và vệ sinh bên ngoài két nước.
4- Kiểm tra rò rỉ hệ thống giải nhiệt động cơ.
5- Kiểm tra các hệ thống ống, khớp nối nước làm mát.
6- Kiểm tra dây curoa.
7- Kiểm tra cánh quạt và hệ thống làm mát bằng gió.
8- Kiểm tra cảm biến nhiệt độ.

B- HỆ THỐNG BÔI TRƠN

1- Thay dầu nhớt.
2- Thay lọc dầu.
3- Thay lọc dầu nhánh.
4- Kiểm tra rò rỉ dầu (trên động cơ và trên các lọc).
5- Kiểm tra nhiệt độ dầu.
6- Kiểm tra áp lực dầu.

C- HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU

1- Kiểm tra tổng thể hệ thống nhiên liệu.
2- Thay lọc nhiên liệu.
3- Thay lọc tách nước
4- Kiểm tra nhiệt nhiên liệu (cấp và hồi).
5- Kiểm tra bơm dầu cao áp.

D- HỆ THỐNG KHÍ NẠP

1- Kiểm tra rò rỉ hệ thống khí nạp.
2- Kiểm tra khớp nối (mềm & cứng).
3- Kiểm tra trạng thái khí nạp (đo áp suất khí nạp – tùy từng máy).
4- Kiểm tra lọc thông hơi Catte.
5- Thay lọc gió (Đối với lọc gió có thể tái sử dụng 2-3 năm kỹ thuật sẽ kiểm tra. trước khi thay thế nếu vẫn tốt sẽ tái sử dụng để tiết kiệm chi phí).
6- Kiểm tra nhiệt độ khí nạp (tùy từng máy mới có).

E- HỆ THỐNG KHÍ THẢI

1- Kiểm tra rò rỉ hệ thống thoát khói.
2- Kiểm tra màu khí thải.
3- Kiểm tra hệ thống lọc khói (tùy từng hệ thống mới có).
4- Thay thế lọc khói máy phát điện.

G- HỆ THỐNG KHỞI ĐỘNG

1- Kiểm tra Sạc Ác quy (Sạc Diamo và Sạc tự động bằng điện lưới).
2- Mức nước Axit của Ác quy (đối với Ác quy nước).
3- Đo điện Áp quy.
4- Kiểm tra độ sụt áp của Ác Quy khi đề máy.
5- Đo nội trở Ác quy.
6- Kiểm tra cực của Ác quy.
7- Kiểm tra hệ thống giây điện nối Ác Quy.
8- Kiểm tra củ đề.

H- ĐỘNG CƠ

1- Kiểm tra tổng thể trước khi chạy máy.
2- Kiểm tra tổng thể trong quá trình chạy máy.
3- Kiểm tra tiếng động lạ trong quá trình chạy máy.
4- Kiểm tra độ rung  của máy trong quá trình chạy.
5- Kiểm tra các chỉ số trên bảng điều khiển.
6- Căn chỉnh cài đặt các thông số về theo chuẩn máy phát điện.

I- ĐẦU PHÁT ĐIỆN

1- Kiểm tra kết nối tiếp xúc cáp động lực.
2- Kiểm tra hệ thống làm mát của đầu phát.
3- Đo độ cách điện cuộn dây.

K- BẢNG ĐIỀU KHIỂN

1- Kiểm tra tổng thể bảng điều khiển, kết nối dây, các phím bấm, Thông số hiển thị.
2- Kiểm tra lại lịch sử các lỗi ECU.
3- Kiểm tra các các trạng thái cảnh báo.

F- VẬN HÀNH CHẠY THỬ BÀN GIAO

1- Kiểm tra tiếng động lạ.
2- Chế độ thử Manual / Auto.
3- Số giờ vận hành.
4- Kiểm tra tốc độ, Tần số, điện áp, Dòng điện, Áp suất, Nhiệt độ, Công suất, …
5- Vệ sinh tổng thể (máy phát điện + Phòng máy).
6- Bàn giao máy lại cho chủ đầu tư.
7- Ký biên bản.
8- Báo cáo (Gửi biên bản bảo trì bảo dưỡng+ Biên bản đề xuất).
Các chế độ bảo dưỡng C, D, Đại tu máy phát điện quý khách vui lòng liên hệ công ty Hưng Thịnh Phát để hỗ trợ quy trình chuẩn.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MITSUBISHI TẠI HTP-GENSET

– Hỗ trợ làm rõ thông số kỹ thuật Mitsubishi: Online 24/7 trừ các ngày lễ tết toàn quốc.
– Hỗ trợ tư vấn xử lý sự cố Mitsubishi qua Video Zalo (0901 438 123):  Giờ hành chính toàn quốc.
– Khảo sát kiểm tra và xử lý sự cố máy phát điện Mitsubishi: Giờ hành chính (sẽ xác nhận thời gian và địa điểm chính xác với quý khách trong quá trình thực hiện) khu vực thực hiện Toàn Quốc.
– Thay thế phụ tùng vật tư cho Máy phát điện Mitsubishi: Theo lịch đã thống nhất với quý khách.
bảo trì bảo dưỡng máy phát điện · 1. Kiểm tra và vệ sinh fin lọc dầu bôi trơn, thực hiện thay dầu máy phát 200 giờ/lần. · 2. Chạy thử .

BẢO HÀNH MITSUBISHI

– Thời gian bảo hành: Theo tiêu chuẩn chính hãng Mitsubishi
– Địa điểm bảo hành: Tại công trình của quý khách
– Thời gian tiếp nhận và thực hiện: 12-48 giờ kể từ khi tiếp nhận thông báo của quý khách.
– Các thức bảo hành: Theo thực tế dự án

PHỤ TÙNG VẬT TƯ MITSUBISHI

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Hưng Thịnh Phát, để sư dụng phụ tùng vật tư Mitsubishi chính hãng. Cũng như được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.
Bạn Giúp Tôi Đánh Giá (Htp-Genset)
0/5 (0 Reviews)
error: Bài Viết Đã đăng Ký Với Bộ Công Thương