0901.438.123

Phân phối máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng 10kva tới 2500kva

Phân phối máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng 10kva tới 2500kva. Bạn đang muốn sở hữu máy phát điện Caterpillar chính hãng với giá cả hợp lý? Hãy gọi ngay đến số hotline 0901.438.123 của Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy phát điện Caterpillar chính hãng,  đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao và giá rẻ nhất hiện nay

Phân loại các máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng

Hiện nay Hưng Thịnh Phát đang là nhà phân phối máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng 10kva tới 2500kva chất lượng cao và giá tốt nhất. Máy phát điện Caterpillar của chúng tôi phân loại theo:

Phân loại theo công suất

 • Máy phát điện 10kva – 50kva: Máy phát điện công suất nhỏ. Thường được sử dụng trong các ứng dụng gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
 • Máy phát điện 51kva – 100kva: Máy phát điện công suất trung bình. Thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, thương mại,…
 • Máy phát điện 101kva – 2500kva: Máy phát điện công suất lớn. Thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng, dự án xây dựng,…

Phân loại theo loại

Máy phát điện Caterpillar có hai loại chính là máy phát điện đặt cố định và máy phát điện di động.

 • Máy phát điện đặt cố định: Máy phát điện đặt cố định được lắp đặt cố định tại một vị trí. Thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, thương mại,…
 • Máy phát điện di động: Máy phát điện di động có thể di chuyển được. Thường được sử dụng trong các ứng dụng dự án xây dựng, sự kiện ngoài trời,…

Phân loại theo nhiên liệu

Máy phát điện Caterpillar có hai loại chính là máy phát điện chạy dầu diesel và máy phát điện chạy khí tự nhiên.

 • Máy phát điện chạy dầu diesel: Máy phát điện chạy dầu diesel là loại máy phát điện phổ biến nhất hiện nay.
 • Máy phát điện chạy khí tự nhiên: Máy phát điện chạy khí tự nhiên có ưu điểm là thân thiện với môi trường, ít gây ô nhiễm.

Hưng Thịnh Phát – Phân phối máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng 10kva tới 2500kva

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các loại máy phát điện đã qua sử dụng thì không nên bỏ qua Hưng Thịnh Phát. Một trong những nhà phân phối máy phát điện Caterpillar đã qua sử dụng 10kva tới 2500kva giá rẻ và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

 • Giá cả hợp lý:

Hưng Thịnh Phát cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng với giá cả phải chăng hơn so với máy mới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc mua máy phát điện.

 • Chất lượng được đảm bảo:

Dù là máy phát điện đã qua sử dụng, nhưng Hưng Thịnh Phát cam kết cung cấp các máy chất lượng và đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này đảm bảo rằng máy phát điện sẽ hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

 • Sự lựa chọn đa dạng:

Hưng Thịnh Phát có sẵn máy phát điện từ 10kVA đến 2500kVA. Cho phép bạn lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

 • Tiết kiệm thời gian:

Thay vì phải đợi sản xuất máy mới, bạn có thể nhận máy phát điện đã qua sử dụng từ Hưng Thịnh Phát một cách nhanh chóng. Điều này có thể rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp hoặc cần máy phát điện ngay lập tức.

 • Dịch vụ hậu mãi:

Hưng Thịnh Phát có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho máy phát điện đã qua sử dụng. Giúp bạn yên tâm về việc bảo trì và sửa chữa sau này.

 • Bảo vệ môi trường:

Sử dụng máy phát điện đã qua sử dụng có thể được coi là một hành động bảo vệ môi trường. Giúp giảm lượng rác thải và tài nguyên tiêu hao so với việc sản xuất máy mới.

 • Tiết kiệm nguồn tài chính:

Việc chọn máy phát điện đã qua sử dụng có thể giúp bạn sử dụng nguồn vốn tài chính cho các mục tiêu kinh doanh khác. Thay vì đầu tư quá nhiều vào việc mua máy phát điện mới.

Mốt số thương hiệu máy phát điện cũ có chất lượng tốt và phổ thông nhất hiện nay

Quý khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Đến Cty Máy Phát Điện Hưng Thịnh Phát Genset Để Được Hỗ Trợ Và Tư Vấn 24/24/7

 • Địa chỉ HCM: Đường Số 2 Hoàng Hữu Nam, Tp Thủ Đức, TP. HCM
 • Chi nhánh Bình Dương: Tổ 15 Khu Phố Bình Giao, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 • Chi nhánh Long An: 68 Mỹ Yên – Tân Bửu, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An

CÔNG TY TNHH TM XNK SX MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

HUNG THINH PHAT GENSET COMPANY.Ltd

Dịch Vụ Đại Tu Sửa Chữa Máy Phát Điện Công Nghiệp Công Suất Lớn 3 Pha Chạy Dầu Diesel Tại Htp-Genset. Bảo Trì Bảo Dưỡng – máy phát điện Lh: 0901 438 123..

CHÚNG TÔI KIỂM TRA & CHỨNG NHẬN TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CỦA CHÚNG TÔI!

Để tìm hiểu thêm và. Đảng bảo sự hài lòng của Quy trình 31 điểm của chung tôi, hay nhấp vào đây. chúng tôi đều có thể thay đổi dựa trên cài đặt, yêu cầu cài đặt, lắp đặt/xử lý và bất kỳ biến tình huống nào khác, nhưng chúng tôi cố gắng cập nhật giá đó nhất có thể.

Bạn Giúp Tôi Đánh Giá (Htp-Genset)
0/5 (0 Reviews)
error: Bài Viết Đã đăng Ký Với Bộ Công Thương